ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ 04 พฤศจิกายน 2562

ที่นี้เราก็มาวิเคราะห์บอลของเหล่านี้มาเริ่มต้นกันที่คู่ 1 ดูฟุตบอลชีวิตอาจจะดีนะครับเฉพาะครับทีมสปอลอันดับ 9 ของตารางเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของซามพ์โดเรียครับทีมอันดับ 22 ตารางซึ่งคู่นี้เจอกันเวลา 2:40 5 นาทีโดยราคาเปิดออกมาเป็นที่ราคาเสมอด้วยกันโดยผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งคู่ครับเริ่มต้นที่ฝากของชาวบ้านก่อนครับว่าเขาสามารถเอาชนะ 1 เสมอ 1 เกมราคาสังเกตในการตรวจผลงาน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือนอย่างซามพ์โดเรียครับพวกเขาเสมอ 2 2 เกมร้ายเกมรักไม่ชนะทีมไหนหรือครับสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ครับเริ่มต้นที่ฝากของชาวบ้านสปอร์ตคลับความพ่ายแพ้นัดล่าสุดครับส่งผลให้พวกเขาโดนถีบลงมาอยู่ในตำแหน่งรองบ๊วยเป็นที่เรียบร้อยครับสภาพที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเช่นเดิมครับแต่เชื่อว่ากุนซือของ

พวกเขาจะปรับจากหน้าก่อนหน้านี้คือเกมรุกที่เตรียมต่อบาปนะครับในวัย 37 ปีกลับไปนั่งสำรองครับและหันมาใช้งานความสุขของพี่นะครับเบอร์ 1 ครับพี่หญิงไปแล้ว 3 ประตูเป็นตัวจบสกอร์เหมือนเดิมครับในขณะที่ด้านการครับจะขับเคลื่อนด้วย to Italian นะครับอย่างว่านะครับในการสร้างสรรค์เช่นเดิมครับช่วยฟังของทางด้านทีมเยือนอย่างซามพ์โดเรียหน้าจั่วอยู่นะครับแบบไม่มีท่าทีว่าจะขึ้นมาเลยครับสำหรับแขกรับเชิญที่นี่ครับโดยนัดล่าสุดก็ทำได้เพียงแค่เสมอกับน้องใหม่มาครับไม่มีปัญหาอะไรให้กวนใจเหมือนกันครับและจะมีการปรับทัพอีกด้วยครับเพราะเกมนี้ขอบคุณซื้อของพวกเขาน่าจะให้โอกาสของการสร้างบารมีเว็บเพจเมกเกอร์ชาวอุรุกวัยอยู่บ้างครับหลังจากที่นักล่าสุดมานั่งเป็นสำรองครับและสร้างความหมายเรียกว่าเกมลูกให้กับทีมได้พอสมควรครับวันนี้กลับบ้านนะครับจะหลุดไปนั่งสำรองจ่ายค่าเช่าพรุ่งนี้อาการจุก score ครับจะใช้ 2 Duo อย่างเดิมนะครับก็คือทายาเรลาครับและกับเบียร์ดีนี่นะครับพี่บวกสกอร์รวมกันไปแล้ว 3 ประตูเป็นสีเหลืองครับสำหรับความน่าจะเป็นสำหรับพรุ่งนี้นับเป็นการเจอกันของ 2 ทีมท้ายตารางที่ตลาดต้องการชัยชนะทั้งคู่ครับเริ่มต้นกันที่ฝั่งของชาวบ้านอย่างไรครับถึงแม้ว่าจะเป็นทีมท้ายตารางแต่พวกเขากลับทำผลงานได้ดีในการเล่นในบ้านตัวเองครับโดยเสรีในร่างของตัวเองครับพวกเขาสามารถเก็บชัยไปได้ถึง 2 เกมนะครับถ้านัดหลังสุดของทั้งด้านทีมเยือนอย่างต่ำเรียกรับผลงานโดยรวมก็ไม่ต่างอะไรกับชาวบ้านมากนะครับแต่ผมมองว่าเกมนี้ก็ฝั่งของเจ้าบ้านมีตัวบาดเจ็บที่เป็นตัวหลังถึง 2 ตัวด้วยกันอาจจะทำให้เกมนี้ทีมของพวกเขานะครับจะลงไปพอสมควรนะครับในเรื่องของการเล่นครับและมันถึงเวลาแล้วที่สั่งของซามพ์โดเรียจะต้องชนะสักทีครับดังนั้นผู้นี้น่าจะมีทีเด็ดทีขาดมากกว่ากันและน่าจะเอาชนะได้ครับดังนั้นพรุ่งนี้เลยเรื่องอยู่ฝั่งของซามพ์โดเรียครับ

มาต่อกันที่คู่ที่ 2 ที่เราจะวิเคราะห์กรรณิการ์เป็นฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพอังกฤษนะครับสโต๊คซิตี้ทีมอันดับ 24 ของตารางเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมเวต์บรอมวิชอันดับ 3 ของตารางพรุ่งนี้เจอกันเวลา 03:00 ครับราคาปืนออกมาเป็นที่ราคาเสมอนะครับโดยผลงานของทั้งคู่ครับเริ่มต้นที่ฝากของชาวบ้านสักตัวครับพวกเขาสามารถเอาชนะได้ 2 เข็มครับและการสังเกตในการส่วนผลงาน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือนการปกครองสามารถเอาชนะ 2 เกมลับสมองเกมราคา 279 สภาพความพร้อมก่อนเกมอันนี้ของทั้งคู่ครับเริ่มต้นกันที่ประกอบจากบ้านครับเพิ่งจะบุกพ่ายกับมิลล์วอลล์มาส่งต่อครับทำให้ 2 ด้านหลังสุดท้ายพวกเขาแพ้รวดและยังหนีไม่พ้นก้นตารางนะครับสำหรับความพร้อมของทีมวันนี้ ชื่อของท่านนะครับที่มีอาการบาดเจ็บนะครับคาดว่าคงต้องพึ่งความสำคัญของเคลลี่กับสก๊อตของครูราชกรณีด้านหน้าครับส่วนทางด้านทีมเยือนอย่าเพิ่งจะเปิดรังเจ๊าชาร์ลตันมา 2 ซองครับสำหรับสภาพทีมล่าสุดก่อนลงสนามวันนี้ครับจะหมดสิทธิ์ใช้งานหน้าทางอุตสาหกรรมมีผิวตัวหรือว่าตัวหลักวัย 19 ปีของทีมนะครับที่กระทุ่มแบนครับเช่นเดียวกับคีแรนกิ๊บนะครับสายทองเก่าที่มีอาการบาดเจ็บอยู่เดิมก่อนหน้านี้นะครับคาดว่าพวกเขาเตรียมวางมากๆในระบบ 4 2 3 1  โดยจะมีการยืนต่อราชการในเกมนี้ข้าราชการรับบทเพลงไม่เคยคอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังครับสำหรับความจำเป็นสำหรับพรุ่งนี้ครับหากเทียบอันดับของตารางนะครับนึกว่าต่างกันสุดขั้วครับเพราะอีกทีนึงเป็นทีมอันดับ 24 ครับส่วนอีกทีนึงเป็นอันดับ 3 แต่ราคากับเปิดออกมาเป็นที่ราคาเสมอเฉยเลยครับซึ่งราคาก็ถือว่าแปลกมากๆครับแต่ถ้าหากเทียบป้องกันในปัจจุบันครับของการเล่นปัจจุบันนะครับของทั้งคู่ครับใกล้เคียงกันมากครับดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ราคาเปิดออกมาเสมอภาคและเกมนี้ก็ฟังของทีมเยือนเล่นตัวหลักอย่างหน้าทางอุตสาหกรรมซึ่งส่งผลต่อทีมเป็นอย่างมากแน่นอนแถมเจ้าบ้านครับเกมล่าสุดนะครับที่เล่นในบ้านตัวเองก็ไล่ถล่มหัวตารางอย่างปูดำไปด้วยนะครับดังนั้นเมื่อพิจารณาด้วยเรทราคาและภาพรวมต่างๆแนะนำให้อยู่ฝั่งของทีมเจ้าบ้านอย่างสต๊อกยังไงก็ชนะใส่แน่นอนครับเต็มครับมาต่อกันที่

คู่สุดท้ายที่เราจะวิเคราะห์บอลวันนี้ครับเป็นฟุตบอลลาลีกา 2 ของเยอรมันนะครับโบคุ่มครับทีมอันดับ 16 ของตารางเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ  9 ของตารางซึ่งคู่นี้เตะกันเวลา 2:30 นครับราคาถูกมากเป็นที่ราคาเสมอครับโดยผลงานนักเรียนสุดของทั้งคู่ครับของเจ้าบ้านโบคุ่มครับพวกเขาสามารถเอาชนะ 1 เสมอ 2 เกมราคา 200 บาทส่วนผลงานนักเรียนหนังสือขอเงินแบบการปกครองสามารถเอาชนะ 1 เสมอ 3 เข่งราคาพิมเสนเท่านั้นครับสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ครับเริ่มต้นกันที่ฝั่งของชาวบ้านบูมครับต้องทดสอบความฟิตของแก้มบวมนะครับกองหลังตัวเก๋าทีมชาติคอสตาริกาที่มีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้นะครับส่วนเรื่องรายเก่าที่มีค้างอยู่ครับของชาวบ้านก็มีสี่แยกสำรองคือแมชชีนเวทนะครับฝากเบียร์นะครับและบาร์บูดาครับแต่ดันกลางอย่างคงจะวางเหมือนเดิมครับนั่นก็คือสุรีรัตน์ครับมีแต่น้ำหอมครับคอยปั้นเกมสนับสนุน 2 คู่มองหน้าอย่างไรจะนิ้วครับกราบการูด้านะครับที่ช่วยกันหายิงประตูไปแล้วถึง 13 ประตูในเกมนะครับส่วนทางด้านทีมเยือนเนิร์นแบร์กพวกเขาได้รับข่าวดีครับเมื่ออยู่เซ็นทรัลนะครับกองหลังชาวเดนมาร์กกลับมาส่งหลังจากติดโทษแบนนะครับแต่ด้านสุดท้ายครับยังปราศจากนะครับมาเที่ยวเบียร์เมื่อคืนหนึ่งครับและย้อนหลังวันเกิดนะครับแนวรับทีมแมนที่บาดเจ็บขาเดียวกันครับเขาจะหมุนเวียนของกำลังครับเพื่อมาเติมความสดนะครับหลังจากที่ผ่านเกณฑ์ยืดเยื้อในฟุตบอลถ้วยมาครับแต่ละแบรนด์จากยังมีอยู่นะครับนั่นก็คือ 2 คู่หูนะครับไก่และอนุบาลเองนะครับส่วนห้องเดียวที่จะชนะเกมนี้ก็จะเป็น Michel klein ครับที่กดไปแล้ว 2 ประตูในลีกยืนราชการครับสำหรับความน่าจำเป็นสำหรับพรุ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ราคาปลีกแล้วครับโดยอันดับ 16 เจอกับอันดับ 9 ครับแต่ราคาก็เปิดออกมาเสมอเฉยอีกครั้งเหมือนกันนะครับเริ่มต้นกันที่ฝั่งของเจ้าบ้านฟอร์มการเล่นโดยรวมของพวกเขาจะออกมาดูไม่ดีครับแต่ถ้าหากมองสถิติการเล่นในบ้านของตัวเองพวกเขาทําได้ดีครับเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นแถมการแพ้ก็คือการแพ้ต่อไปในบอลถ้วยที่ผ่านมาเมื่อกี้นะครับนี่แหละครับคือเหตุผลว่าทำไมราคาเปิดออกมาเสมอสวนฟังของทางด้านทีมเยือนครับเรียกว่าหลังรั่วสุดโดย 5 เกมหลังสุดที่พวกเขาออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเสียถึง 12 ประตูเลยทีเดียวนะครับเมื่อมองในภาพรวมต่างๆครับราคาที่เปิดออกมาครับบอกได้เลยว่างานนี้มีบอลอีกอย่างแน่นอนครับดังนั้นผู้นี้เลยเลือกอยู่ฝั่งของชาวบ้านบุกรอรับตังค์ได้เลยครับขอสรุปทีเด็ด 3 ตัวที่เราวิเคราะห์กันไปวันนี้ครับก็จะมีตัวที่หนึ่งเป็นซามพ์โดเรียครับตัวที่ 2 เป็นสต๊อกครับและตัวสุดท้ายเป็นโบคุ่มนะครับ